Chữa lỗi thường gặp của xe đẩy hàng gấp gọn.

Chữa lỗi thường gặp của xe đẩy hàng gấp gọn. Xe đẩy hàng truyền thống không thể gấp gọn được nên việc cất giữ hơi khó khăn. Vì thế, Maxkiwi đã tung ra thị trường xe đẩy hàng Maxkiwi gấp gọn. Đây là dòng xe đẩy hàng nên không nhiều người biết sử dụng xe này đúng cách. Vì thế, trong quá trình sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn không tránh khỏi những trục trặc vặt vãnh. Bài viết sau đây Legomaz sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một số lỗi thường gặp cùng cách xử lý hiệu quả nhất.

Dưới đây là hai lỗi mà bạn thường gặp nhất:

Khi bánh xe đẩy hàng không gấp lại được

 Trục trặc bạn gặp:

Khi sử dụng xe đẩy hàng xong, xe đẩy hàng cần gấp gọn lại để đem đi cất. Nhưng bánh xe đẩy hàng cứ bì trồi ra ngoài không thể xếp gọn vào được.

Cách khắc phục trục trặc:

khi muốn xếp gọn, bạn hãy nâng xe đẩy hàng hẳn lên. Bánh xe đẩy hàng lúc này sẽ không bị kẹt và đẩy bánh xe thật mạnh ra phía sau.

Không gấp được tay đẩy của xe đẩy hàng:

Trục trặc bạn gặp:

Nếu tay đẩy của xe đẩy hàng không gấp lại được thì dẫn đến bánh xe của xe đẩy hàng cũng không gấp lại được.

Cách khắc phục trục trặc:

Kiểm tra bánh xe của xe đẩy hàng có bị lệch hay mắc vật gì không? Có bấm nút tay đẩy của xe đẩy hàng rồi hay chưa? Nếu tay đẩy của xe đẩy hàng bị cứng, không điều chỉnh được chiều cao thì có thể là do xe đẩy hàng của bạn bị khô dầu. Cách khắc phục tốt nhất lúc đó là bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dầu máy vào các khớp nối thì xe đẩy hàng của bạn sẽ hoạt động trơn tru trở lại liền.

Bánh xe của xe đẩy hàng bị hỏng:

Trục trặc bạn gặp:

Cũng như các phương tiện di chuyển khác như xe đạp, xe máy…sau một thời gian sử dụng bánh xe đẩy hàng sẽ bị mài mòn hoặc lệch.

Cách khắc phục trục trặc:

Bạn có thể mua bánh xe đẩy hàng khác ngoài thị trường để thay thế, nhưng tốt nhất bạn hãy đến cơ sở, cửa hàng đã mua xe đẩy hàng để thay thế, bởi họ biết rõ bánh xe nào có tải trọng, cấu tạo để thay thế phù hợp.

Vì đây là một sản phẩm gấp gọn, nghiêng về tính thẩm mỹ và tiện dụng cao nên trong quá trình sử dụng các bạn cẩn thận, nhẹ nhàng một chút để sản phẩm được bền hơn.

Trên đây là một số cách để khắc phụ xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn thường gặp. Nếu bạn gặp một số lỗi khác đối với xe đẩy hàng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận lời tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

CONG TY LEGOMAZ CUNG CẤP XE ĐẨY HÀNG

VP: 9A/5 Hiệp Thành 12, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Tel: 0909011937 – 02866800798

Email: xedaycaocap@gmail.com

Http://legomaz.com

Http://xedaymaxkiwi.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.