Cách bảo quản xe đẩy hàng bền nhất.

Cách bảo quản xe đẩy hàng bền nhất. Đây chắc là điều mà ai cũng từng đặt khi sử dụng một xe đẩy hàng. Xe đẩy hàng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống ngày hôm nay. Nhưng lại có nhiều khách hàng chưa biết cách bảo quản đúng nên thường xảy ra hư hỏng. Đó quả thật là điều đáng buồn. Vì khi xe đẩy hàng bị trục trặc thì bạn phải tốn thời gian và tiền bạc để sửa chữa. Để tiết kiệm một khoản phí như vậy thì bảo quản xe đẩy hàng là cách tốt nhất. Công ty Legomaz hiểu được điều đó nên hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để bảo quản xe đẩy hàng đúng cách.

Sau đây là một số cách bảo quản xe đẩy hàng:

 • Thường xuyên lau chùi bụi bẩn hoặc nước bám vào:

  Nhất là sau khi sử dụng, thường sẽ để lại nhiều bụi bẩn của hàng hóa. Nếu để lâu ngày thì bụi bẩn và nước sẽ vừa gây bẩn, vừa gây hư hỏng. Vì thế, việc lau chùi là việc cần thiết phải làm sau khi sử dụng để bảo quản xe tốt. Điều đó sẽ làm cho xe đẩy luôn mới, đẹp và không bị ăn mòn.

 •  Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát:

  Cất giữ ở nơi khô ráo sẽ không có độ ẩm cao nên giảm được tỉ lệ oxi hóa. Những nơi khô ráo, thoáng mát sẽ ít có vi sinh vật ăn mòn bộ phận kim loại của xe.

 • Nên thường xuyên sử dụng xe đẩy hàng:

  Nên thường xuyên sử dụng xe đẩy hàng hoặc ít nhất thì cũng nên một tuần một lần. Bộ phận bánh xe khi để lâu sẽ bám bụi nên khó di chuyển hơn. Các bộ phận khác cũng sẽ không hoạt động trơn tru.

 • Hạn chế để xe đẩy hàng 4 bánh tiếp xúc với nước hoặc axit:

  Nước và axit là hai thứ làm rĩ sắt nhanh nhất nên đừng dại để xe đẩy hàng tiếp xúc với chúng. Nếu lỡ

 • Khi đẩy hàng hạn chế va chạm:

  Khi đẩy hàng nên tránh đi vào đường gập ghềnh, có nhiều ổ gà. Dù xe đã được cải tiến để có thể đi cả vào đường xấu nhất nhưng để bền lâu thì tránh vẫn là tốt nhất.

 • Nên chở đúng trọng tải hoặc thấp hơn:

  Vì nhà sản xuất đã có chỉ số trọng tải cho từng loại xe đẩy hàng khác nhau. Vì thế khi chất hàng lên xe đẩy hàng quá tỉ trọng sẽ làm xe mau hư hơn.

Trên đây là một số mẹo bảo quản tốt xe để sử dụng lâu hơn. Những mẹo trên đây tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu dụng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng những cách trên đây để bảo quản xe đẩy hàng tốt hơn. Nhưng mỗi loại xe lại có cách bảo quản cụ thể riêng nữa. Nên bạn có thể tham khảo thêm ý kiến nơi bạn mua xe đẩy hàng để có ý tưởng bảo quản cụ thể hơn.

Nếu bạn cần tư vấn hay mua bán xe đẩy hàng. Hãy gọi ngay đến xe đẩy hàng Legomaz để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CONG TY LEGOMAZ CUNG CẤP XE ĐẨY HÀNG

VP: 9A/5 Hiệp Thành 12, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Tel: 0909011937 – 02866800798

Email: xedaycaocap@gmail.com

Http://legomaz.com

Http://xedaymaxkiwi.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.