Xe đẩy hàng gia đình – sao được sử dụng?

Xe đẩy hàng gia đình – sao được sử dụng? Mọi người thường mặc định xe đẩy hàng chỉ hợp với các nhà máy , xí nghiệp mà thôi… Nhưng hiện nay với nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Nhiều gia đình sở hữu cho mình xe đẩy hàng tải trọng vừa và nhỏ không còn mấy xa lạ.
Chính vì nhu cầu của khách hàng, Maxkiwi không chỉ phát triển xe đẩy hàng tải trọng lớn còn ưu tiên phát triển xe đẩy hàng gia đình. Điều kiện của xe đẩy hàng gia đình là giá rẻ, gọn gàng, gấp lại được sau khi dùng. Để thích hợp với điều kiện kinh tế và diện tích căn hộ của hầu hết gia đình Việt Nam.

Ưu điểm của xe đẩy hàng của Maxkiwi là gì?

Công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản đã được Maxkiwi ứng dụng trong quá trình sản xuất xe đẩy hàng. Nhật Bản từ trước tới nay luôn được vinh danh là có nền công nghiệp hiện đại nhất. Ngoài ra , nguyên liệu sản xuất cũng là một điều mà Maxkiwi còn lưu tâm đến. Nguồn nguyên liệu Maxkiwi sử dụng đều là hàng cao cấp như aluminium, thép chống gỉ, cao su cao cấp, nhựa ABS.

Nhờ những nguồn nguyên liệu cao cấp như vậy nên xe đẩy hàng Maxkiwi còn được xuất khẩu ra các quốc gia phát triển. Không chỉ phát triển ở thị trường rất tốt trong nước mà Maxkiwi còn xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ , Nhật Bản , Đài Loan , Panama , Nauy …

Sản phẩm xe đẩy hàng gia đình Maxkiwi:

Xe đẩy hàng 2 bánh H-0036.


Xe đẩy hàng 2 bánh H-0036 có trọng trọng lượng nhẹ phù hợp với mọi đối tượng. Trọng tải xe những 60 kg hợp với nhu cầu của các hộ gia đình. Khung xe chắc chắn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Bánh xe có khoảng cách tương đối lớn tránh lật úp khi di chuyển.

Tay kéo cao giúp dễ dàng vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh , cao lớn. Tay cầm chắc chắn và thiết kế uốn cong ở các bề mặt góc. Sản phẩm trở nên thân thiện hơn, không gây trầy xước khi va quẹt với người dùng. Tay kéo cao hỗ trợ lực kéo giúp bạn di chuyển những hàng cao cồng kềnh.

Xe có khả năng gấp gọn giúp dễ dàng di chuyển , mang vác và cất giữ.

 

Xe đẩy hàng 4 bánh PT-0091.


Xe đẩy hàng 4 bánh PT-0091 được làm từ chất liệu thép chống gỉ. Xe có trọng tải lên đến 100 kg thích hợp với nhu cầu sử dụng đẩy hàng hàng hóa nhiều hơn. Các góc xe được bo tròn, nhờ vậy giảm va đập và an toàn hơn cho người sử dụng. Xe có khả năng gấp gọn để tiết kiệm không gian cất giữ.
Sàn xe đẩy hàng 4 bánh PT-0091 lớn này bạn có thể chở được nhiều loại hàng hóa từ gọn nhẹ đến tương đối nặng, cồng kềnh.

Xe đẩy hàng 4 bánh Maxkiwi PT – 0091 còn có thể gấp gọn phần tay cầm. Phần tay cầm nghiêng dễ kéo đẩy ngay cả khi hàng hóa chất cao quá chiều cao phần tay cầm. Hơn thế nữa, tay cầm được bọc cao su giúp bảo vệ đôi bàn tay.
Bánh xe đẩy hàng 4 bánh PT-0091 là cao su nhiệt, chịu được lực lớn, có thể hoạt động tốt trong các môi trường khác nhau.

CONG TY LEGOMAZ CUNG CẤP XE ĐẨY HÀNG

VP: 9A/5 Hiệp Thành 12, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Tel: 0909011937 – 02866800798

Email: xedaycaocap@gmail.com

Http://legomaz.com

Http://xedaymaxkiwi.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.