Xe leo cầu thang mang lại nhiều lợi ích nhất!

Trước giờ việc mang vác đồ nặng trên những bậc thang cao và dốc luôn là điều ám ảnh. Nó không chỉ tốn công sức mà còn để lại nhiều hậu quả cho sức khỏe. Có nhiều người đã gặp phải tai nạn lao động khi vác những vật nặng lên dốc cao. Đặc biệt, vác vật nặng trên địa hình vừa cao vừa dốc chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Thay vì bưng vác vật nặng như truyền thống, tại sao lại không dùng công cụ hỗ trợ nhỉ? Để trả lời câu hỏi đó, Maxkiwi đã cho ra đời dòng xe đẩy hàng leo cầu thang.

Ưu điểm của dòng xe đẩy hàng leo cầu thang:

Với điểm đặc biệt của dòng xe đẩy hàng này là cấu tạo mỗi bên 3 bánh xe kép. Cặp bánh xe hình sao linh hoạt, đối xứng ở hai bên thân xe, thay nhau di chuyển. Chúng được gắn trên cùng một trục tạo thành hình tam giác với mỗi đỉnh là một bánh xe xoay độc lập. Khi di chuyển trên các bề mặt có nhiều đường gấp khúc, các bánh xe sẽ cùng xoay tạo nên một thể thống nhất. Những điều đó giúp xe có thể di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình một cách dễ dàng.

Trong hơn 25 sản phẩm xe đẩy hàngmaxkiwi tung ra thị trường thì có 2 loại xe đẩy hàng leo cầu thang được nhiều người tin dùng.

Xe đẩy hàng 3 bánh Maxkiwi H – 0047

Xe được cấu tạo từ hợp kim Aluminium cao cấp nên độ bền cao và nhẹ hơn nhiều so với các loại sản phẩm cùng chức năng nhưng được làm bằng vật liệu khác. Tay cầm xe đẩy hàng có thể thay đổi kích cỡ. Xe đẩy hàng leo cầu thang có thể gấp gọn, tiện lợi cho mang theo và không chiếm nhiều diện tích cất trữ.

Nơi có thể sử dụng:

Loại này thường được dùng nhiều trong các hộ gia đình hay chung cư. Bên cạnh đó, các dịch vụ chuyển nhà cũng rất tin dùng do sự tiện lợi của xe đẩy hàng.

Thông số kĩ thuật:

– Kích thước:

+ Mở: 300 × 400 × 1020

+ Xếp: 120 × 500 × 760

– Trọng lượng: 5.3 kg

– Tải trọng: 60 kg

– Chất liệu: Hợp kim Aluminium cao cấp

Giá: 1.100.000 đồng

Có thể xem thêm thông tin tại đây.

Xe đẩy hàng 3 bánh Maxkiwi HS – 1035:

Được làm từ hợp kim nhôm Aluminium như đa số các loại xe đẩy hàng khác của Maxkiwi, nên xe đẩy hàng leo cầu thang tương đối nhẹ. Khung xe đẩy hàng chắc chắn cùng độ bền cao và sức chịu đựng lực lớn.

Tay cầm xe được thiết kế đặc biệt giúp hỗ trợ người dùng không phải dùng quá nhiều sức để kéo khối lượng hàng có thể lên tới 200 kgNgoài ra, xe đẩy hàng còn có đoạn đầu hình vòm cung, giúp vận chuyển hàng cao quá chiều cao xe đẩy hoặc cầm nắm để kéo xe khi không muốn dùng tay cầm.

Thông số kĩ thuật:

– Kích thước: 640×500×1310 mm

– Trọng lượng: 15.5 kg

– Tải trọng: 200 kg

– Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp

Giá: 2.900.000 đồng

Có thể xem thêm thông tin tại đây

CONG TY LEGOMAZ CUNG CẤP XE ĐẨY HÀNG

VP: 9A/5 Hiệp Thành 12, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Tel: 0909011937 – 02866800798

Email: xedaycaocap@gmail.com

Http://legomaz.com

Http://xedaymaxkiwi.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.