Tìm hiểu về xe đẩy hàng gấp gọn

Trong cuộc sống ngày nay, xe đẩy hàng có mặt ở khắp mọi nơi: siêu thị, nhà hàng, sân bay…. Chứ không chỉ còn trong xưởng hay nhà máy như trước kia nữa. Nhưng mỗi khi nhắc đến xe đẩy hàng thì lại là hình ảnh to lớn, cồng kềnh, nặng trịch. Đó là thời trước đây thôi, giờ đã có xe đẩy hàng gấp gọn rồi.

Sau đây, công ty Legomaz sẽ đem đến các bạn hình ảnh về xe đẩy hàng gấp gọn.

Thế nào là xe đẩy hàng gấp gọn?

Xe đẩy hàng gấp gọn là dòng xe đẩy hàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bởi có nhiều tiện ích và tiết kiêm diện tích nên được người sử dụng ưu ái lựa chọn.
Dù nó có thể đang cồng kềnh với 4 chiếc bánh nhưng thoắt cái có thể gọn như tấm ván. Xe đẩy hàng có thể dễ dàng gấp gọn lại mà không cần tốn nhiều công sức.

Nhờ sự cải tiến về kiểu dáng gọn gàng, xe đẩy hàng là tâm điểm chú ý trên thị trường. Những người tiêu dùng dần dần chuyển sự quan tâm đến những xe đẩy hàng như này.

Hiểu nhu cầu này của khách hàng, các nhà sản xuất đang tung ra nhiều loại xe đẩy có khả năng gấp gọn. Để đáp ứng tiêu chỉ nhỏ gọn và tiện dụng mà người dùng mong muốn.

Lợi ích xe đẩy hàng gấp gọn mang lại:

 • Tiết kiệm diện tích:

  Xe đẩy hàng có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng giúp việc bảo quản, cất trữ dễ dàng hơn. Nhất là những môi trường như: nhà ở, siêu thị, sân bay… Với lượng xe đẩy hàng rất lớn thì việc này rất cần thiết. Giờ đây bạn không cần phải sợ sẽ không có diện tích để cất trữ xe nữa.

 •  Giảm chi phí nhân công:

  Xe đẩy hàng trước giờ luôn là một cánh tay đắc lực với người tiêu dùng. Từ khi ra đời, xe đẩy hàng đã giúp con người rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, giải phóng sức lao động, Bên cạnh đó, năng suất được tăng lên và công việc.được đẩy nhanh tiến độ thực hiện  Từ đó giúp tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư cho nhân công bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa.

 •  Xe đẩy hàng gấp gọn có độ bền cao:

  Chất liệu chính của xe đẩy hàng gấp gọn là từ thép tấm và thép ống có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước. Chính nhờ thành xe được bao bọc lớp cao su kĩ thuật xung quanh vừa giảm lực va đập mạnh với tường, kệ đồ,… vừa chống bong tróc sơn, nhanh hư xe.Legomaz cung cấp dòng xe đẩy hàng đa năng chất lượng giá tốt, bảo hành toàn quốc 24 tháng, xưởng sản xuất có thể cho ra hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bất cứ khi nào cần mua. Liên hệ với chúng tôi để xem mẫu và được tư vấn.

   

   

  CONG TY LEGOMAZ CUNG CẤP XE ĐẨY HÀNG

  VP: 9A/5 Hiệp Thành 12, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

  Tel: 0909011937 – 02866800798

  Email: xedaycaocap@gmail.com

  Http://legomaz.com

  Http://xedaymaxkiwi.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.